TUYỂN SINH 2019 - 2020

NHẬN THÔNG TIN

Được đúc kết và nghiên cứu dựa trên 10 năm kinh nghiệm đứng đầu trong ngành sản xuất media, với 12 chương trình hiện đang phát sóng trên các kênh truyền hình như vtv, vtc, truyền hình Hà Nội,... Chúng tôi xây dựng 1 giáo trình nhằm tối ưu giữa hiệu quả trong việc truyền đạt kiến thức nhưng phải luôn kích thích khả năng sáng tạo, đam mê của mỗi bạn trẻ.  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

KỲ 1

ART FUNDAMENTALS

ART & GRAPHIC DESIGN

KÝ 2

DIGITAL FILMMAKING BASIC

KỲ 3

DIGITAL FILMMAKING ADVANCED

KỲ 4

Nhận Tư Vấn Trực Tiếp

200

Đối tác tuyển dụng

100%

Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

823

Sinh viên đã tốt nghiệp

So với tất cả các bên khác trên thị trưởng, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng 1 nền tảng mỹ thuật 1 cách vững chăc và đi chuyên sâu hơn về bố cục, màu sắc, hình khối,....  hơn 70% so với thị trường. Đó là lý do mà học viên tốt nghiệp MMA luôn luôn phát triển và tiến xa hơn trên con đường chinh phục đam mê của chính mình.

823 khách hàng nói về chúng tôi

NGUYỄN DOÃN SƠN            
Giảng viên môn nền tảng mỹ thuật

2 năm dành cho Master Media Academy là quãng thời gian mà e chưa từng thấy lãng phí bất cứ 1 giây phút nào

BẢO NHI
Học viên lớp C03

Em thật sự bị ấn tưởng bởi các giảng viên tại đây, đặc biệt là thầy Sơn. Lần đầu tiên sau 12 năm đi học những idea của em được lắng nghe và thực hiện

Dương Nguyễn
Học viên lớp D08

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi theo học tại Master Media Academy là kỳ thực tập tại Laser Media. Ở đây, mình được hiểu và tham gia trực  tiếp vào quá trình sản xuất nội dung 1 cách chuyên nghiệp nhất

Minh Lê
Học viên lớp C04

Điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ là được trải nghiệm làm những điều mình thích. Master Media là 1 nơi hoàn hảo để thực hiện điều đó

GIANG NGUYỄN
Học viên khoá A01

"Sau khi cho con học tại Master Media, tôi đã định hướng được rõ ràng hơn con đường mà con đang đi. Việc nhà trường ký hợp đồng tuyển dụng ngay từ buổi khai giảng cũng đã khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như làm an tâm những bậc làm cha làm mẹ như chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn nhà trường vì điều đó."


Chử Văn Thanh

Phụ huynh 

"Trong thời gian theo học tại Master Media, em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn cả về kiến thức, kỹ năng đồ họa lẫn khả năng giao tiếp. Việc được học mỹ thuật cơ bản giúp em phát triển tư duy hình ảnh và khả năng cảm thụ nghệ thuật, đây là một yếu tố rất cần thiết với 1 designer. Bên cạnh đó thì em cũng đã quen được rất nhiều bạn mới, chúng em đã có những giờ học thật sự vui vẻ ạ!"


Phong Ngo 
Học viên lớp A02

Truyền thông nói gì về  chúng tôi

Tại sao nên chọn MMA

Bằng cách rèn luyện, thực hành các project là những bài tập lớn, đơn đặt hàng của các công ty hợp tác sản xuất và liên kết tuyển dụng với MMA vào cuối mỗi kỳ học. Giúp học viên được trải nghiệm trực tiếp và thực tế, làm quen trực tiếp với công việc cụ thể trước khi ra trường.

Rút ngắn thời gian làm quen và tiếp cận công việc thực tế
Giúp học viên trở thành “nhà sáng tạo thiết kế”, không phải những “kỹ thuật viên thiết kế”.

Để trở thành nhà sáng tạo thiết kế, MMA hướng học viên đi về “gốc rễ “ của mỹ thuật: bố cục, hình khối, màu sắc cơ bản. Học viên được nuôi dưỡng sức sáng tạo, dần trở thành những nhà thiết kế với những tác phẩm độc đáo mà không chỉ là kỹ thuật viên thiết kế dựa trên những công cụ đơn điệu sẵn có.

Được đào tạo chuyên sâu sau khi ra trường tại các công ty liên kết tuyển dụng với MMA.

Các học viên đạt điểm tiêu chuẩn theo bản tiêu chuẩn cam kết tuyển dụng, học viên sẽ được tuyển dụng tại các công ty liên kết với MMA. Tại đây, học viên tiếp tục được đào tạo chuyên sau để phù hợp với công việc thực tế. Điều này giúp học viên ngày càng nâng cao khả năng nghề nghiệp bản thân.

CHỨNG CHỈ CAM KẾT

Chương trình được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên ngành bởi trường đại học SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH và học viện MASTER MEDIA ACADEMY
TẶNG NGAY KHI TRỞ THÀNH HỌC VIÊN
Máy Ảnh Fujifilm X-A20
8.000.000đ/tháng

Cảm biến APS-C CMOS 16MP

Màn hình: LCD 3" 1,04 triệu điểm ảnh

Màn hình lật 180°

Độ nhạy ISO: 25600

Kết nối không dây

Chụp liên tiếp 6fps

Quay phim FullHD 30fps, quay liên tục 14 phút

ĐĂNG KÝ

Đăng kí ngay để nhận ưu đãi

SẢN PHẨM HỌC VIÊN

Ms Giang - 0376459886  Ms Oanh - 0364902152  Lan - 0349 58 2725

Tầng L, Tòa nhà Platinum Residences Số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình, Hà Nội

m2@mastermedia.vn

Hotline: 098 3670282

Kết nối với chúng tôi